Bræðið smjörið við vægan hita
Þeytið vel saman brædda smjörinu og sykrinum þar til blandað er orðin létt og ljós. Ég set hrærivélina á hæsta mögulega hraða og þetta tekur um 10-15 mínútur.
Bætið við tveimur eggjum og þeytið aftur mjög vel, í að minnsta kosti 5 mínútur eða þar til blandan er aftur orðin létt og ljós
Bræðið 150 g af mjólkursúkkulaði og setjið út í. Blandið þar til deigið er ekki lengur röndótt.
Sigtið hveitið, kakóið og saltið og blandið varlega með sleif
Bætið við 150 g af hvítu súkkulaði og blandið aftur varlega saman við með sleifinni
Setið bökunarpappír í eldfastmót og dreyfið vel úr deiginu svo að hún fylli í öll horn
Inn í ofn við 170 gráður í 30 mínútur (undir og yfir hiti)
Setjið kökuna í kæli í að minnsta kosti 4 klst áður en hún er borin fram
Ég sker oft endana í burtu og ber aðeins fram sléttu og fallegu bitana