Go Back

pizzasnúðar með rjómaosta fyllingu

/ færslan er unnin í samstarfi við pottagraldra
Prep Time 10 mins
Cook Time 35 mins
Hefun 1 hr
Total Time 1 hr 45 mins
Course millimál, nesti, snarl

Ingredients
  

  • 1 dl volg mjólk
  • 6 gr þurrger
  • 1 tsk hunang
  • 15 g brætt smjör
  • 1 egg
  • 4 dl hveiti
  • pizzasósa eftir smekk
  • 200 g rifinn ostur
  • rjómaostur eftir smekk
  • Heitt Pizzakrydd frá Pottagöldrum eftir smekk
  • Prima Donna eða Parmensan ostur eftir smekk

Instructions
 

  • Hitið mjólkina þar til hún er orðin volg (37 gráður ca) og blandið þurrgerinu saman við. Leyfið að standa í um það bil 5 mínútur.
  • Bætið hunanginu, egginu og smjörinu út í og hrærið létt saman.
  • Setjið krók á hrærivélina og setjið hveitið út í. Leyfið vélinni að hnoða deigið þar til kúla hefur myndast.
  • Leyfið að hefast í um það bil klukkustund eða þar til deigið hefur tvöfaldast.
  • Fletjið úr deiginu og setjið pizzasósu, rjómaostaklessur og rifinn ost.
  • Rúllið deiginu upp og skerið í snúða
  • Setjið snúðana í eldfast mót og kryddið með heita pizzakryddinu frá Pottagöldrum og rífið svo smá Prima Donna ost yfir.
  • Bakið við 175 gráður í 35 mínútur.

Notes

Ef þið fýlið ekki sterkt er alltaf hægt að skipta heita pizzakryddinu út fyrir venjulega pizzakryddið. 
Keyword heitt pizzakrydd, pottagaldrar, snúðar